GAMOTA “BẮT TAY” VỚI SAMSUNG – GAME THỦ DỄ DÀNG TẬU DẾ KHỦNG VỚI NHIỀU CHIẾT KHẤU CỰC LỚN

Cập nhật : 02-08-2019

     Điều gì sẽ xảy ra khi một trong hai hãng điện thoại lớn nhất thế giới hợp tác với một trong ba NPH game lớn nhất tại Việt Nam?

     Vừa qua, một thông tin bất ngờ, thú vị và không kém phần hấp dẫn đã được NPH tung ra khiếncho nhiều game thủ “ngã ngửa”. Tuyệt vời thay đây lại là một trong những tin tức tích cực bậcnhất dành cho game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ đang trăn trở làm thế nào để có thể tậucho mình một “chú dế” khủng nhưng giá cả thì phải chăng.

 

 

     Nắm bắt được tâm lý đó của người chơi, NPH Gamota chính thức đặt bút hợp tác với hãng điện thoại Samsung khi tung ra chiết khấu vô cùng lớn dành cho người chơi. Đặc biệt, trong tháng 8 này, những chiếc điện thoại sau sẽ nhận được chiết khấu khủng như : S10 Plus 128 GB phiên bản HLV Park Hang Seo vừa ra mắt  (khách hàng sẽ được tặng sạc không dây và ốp lưng), và các dòng điện thoại phổ thông như : M20, A50-128 GB, A70.

     Tất cả các  Khách hàng của Gamota sẽ nhận mức chiết khấu 17%, áp dụng cho cả 5  mẫu điện thoại trên.

     Như vậy, có thể thấy mức chiết khấu của Samsung dành cho khách hàng là game thủ của Gamota là tương đối lớn. Đặc biệt có những dòng như S10 Plus phiên bản HLV Park Hang Seo vừa được ra mắt trong tháng 8-2019 có mức chiết khấu lên tới 17%. Gía trị không hề nhỏ chút nào.

     Để nhận được những ưu đãi chiết khấu này từ phía Samsung,game thủ Gamota cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Game thủ truy cập địa chỉ: https://samsung.gamota.com/
  • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Gamota
  • Bước 3: Lựa chọn Game/Server/Nhân vật
  • Bước 4: Nhận voucher

     Sau đó, game thủ được đưa tới trang web mua hàng của Samsung lựa chọn sản phẩm cần mua,điền mã Voucher vừa nhận vào khu vực mã ưu đãi và cuối cùng là thực hiện thanh toán.

     Cuối cùng, Samsung sẽ giao sản phẩm đến khách hàng trong vòng 1 đến 3 ngày (tùy từng khu vực của khách hàng). 

     Sau đó, trong vòng 10 ngày, Gamota sẽ trao tặng thêm những phần quà ingame dành cho những khách hàng đã thực hiện thanh toán thành công.

     Như vậy, bên cạnh ưu đãi chiết khấu rất lớn từ Samsung, game thủ Gamota còn có cơ hội nhậnthêm về những phần quà ingame giá trị khác. Thật vô cùng thú vị phải không nào! Mọi thông tin về các sự kiện của Gamota, game thủ có thể truy cập địa chỉ: